Tranh treo tường công giáo

Tranh treo tường công giáo

Lựa chọn tranh treo tường công giáo để thể hiện đức tin với Chúa

Tranh treo tường công giáo là dòng tranh mà những người theo đạo Thiên Chúa vô cùng yêu thích. Bởi vì nó là lời tuyên xưng họ là người công giáo. Họ là những người có đức tin cao cả vào Chúa. Đồng thời, trong tâm niệm của những người theo đạo, những bức tranh đó còn mang ý nghĩa linh nghiệm giúp cho gia đình đầm ấm, thuận hòa, con cái khỏe mạnh, trưởng thành và thành công.

Tranh treo tường công giáo không chỉ đơn giản là tranh trang trí

Nếu như trong quan niệm của chúng ta, tranh ảnh là để trang trí cho nhà cửa thêm sinh động, ấn tượng và thẩm mỹ. Điều này là suy nghĩ phổ quát trong toàn xã hội. Thậm chí, còn có cả một lĩnh vực với nhiều công ty, xí nghiệp hoạt động, gọi chung là thiết kế nội thất bằng tranh.

Tranh đức mẹ treo tường
Đối với người Công giáo, tranh treo tường còn nhiều ý nghĩa hơn là trang trí

Thế nhưng, trong quan niệm của những người dành niềm tin về Chúa. Thì tranh treo tường công giáo không chỉ đơn giản mang ý nghĩa trang trí như vậy.

Nếu bạn từng tiếp xúc, đến chơi nhà của những con chiên theo Đạo. Sẽ chẳng khó khăn gì để tìm kiếm một số bức tranh chủ đề công giáo. Như tranh về Đức Mẹ, tranh Chúa Giê su, tranh hài đồng… Ở mỗi một không gian lại là những bức tranh phù hợp khác nhau. Những con chiên thường mua tranh, rồi đến Nhà thờ xin làm phép sau đó mới mang về treo ở nhà. Điều đó có ý nghĩa gì?

Nó an ủi tâm hồn những người yêu Chúa rằng Chúa luôn luôn hiện diện, ngự trị và đồng hành cùng các con chiên trong cuộc sống. Chúa tiếp thêm sức mạnh cho các con chiên vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. Cùng vun đắp một cuộc sống gia đình đoàn kết, thuận hòa, an vui.

Tranh buổi biệt ly treo tường
Tranh như một sự an ủi những tâm hồn dành tình yêu vào Chúa

Cách lựa chọn tranh treo tường công giáo

Với những ý niệm vô cùng chân thành và tốt đẹp đó. Hầu hết mọi con chiên đều muốn trang trí những bức tranh treo tường công giáo trong căn nhà của mình. Thậm chí, mỗi một không gian họ đều muốn có sự hiện diện của đức Chúa được làm phép trong từng bức tranh. Sau đây là những gợi ý dành cho các con chiên khi lựa chọn những bức tranh trang trí chủ đề công giáo.

– Tranh công giáo vô cùng đa dạng về chủ đề. Vì thế, việc lựa chọn đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy bị mông lung không biết nên chọn tranh như nào. Lời khuyên của chúng tôi đưa ra đó là bạn nên chọn tranh theo từng căn phòng chức năng. Chẳng hạn, ở phòng khách thì chọn những bức tranh như Bữa tiệc của chúa Giê su, tranh Đức Chúa và Người Cha, phòng ngủ thì nên treo tranh Đức Mẹ, phòng bé thì treo tranh Giấc ngủ của Chúa…

Tranh treo tường công giáo
Phòng trẻ em có thể lựa chọn bức tranh “Giấc ngủ của Chúa”

– Màu sắc tranh vẫn là yếu tố quan trọng. Hầu hết tranh theo chủ đề công giáo có màu sắc tươi, sáng. Vì thế, cũng rất dễ để lựa chọn. Bạn chỉ cần lưu ý đến sự đồng điệu của tranh với nội thất trong phòng để tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo.

– Với những vật phẩm thể hiện niềm tin tôn giáo thì sự bền bỉ là điều vô cùng quan trọng. Vì thế, hãy lựa chọn những bức tranh có độ bền cao. Để Chúa luôn luôn ngự trị và đồng hành cùng bên bạn và các thành viên của gia đình.

Tranh canvas đang là xu hướng của những căn hộ hiện đại ngày nay. Trnh treo tường công giáo dòng canvas cũng là xu thế của những gia đình theo đạo Thiên Chúa. Vì nó đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, yếu tố bền đẹp và giá thành phù hợp với mọi gia đình. Để lựa chọn những bức tranh công giáo trang trí cho không gian nhà ở của mình. Mời bạn đến với Nam Phương Furniture. Nơi đây có hẳn một gian trưng bày các tác phẩm tranh công giáo mang đậm giá trị nghệ thuật và niềm yêu kính Chúa. Chắc chắn, các con chiên sẽ vô cùng hài lòng!

Đọc thêm: Mua khung tranh canvas treo trường giá rẻ tại tphcm

Tranh Treo Tường Canvas Nam Phương

Hotline: 0989008889 Mr Hưng

Địa chỉ: 15H Trần Phú Phường 4 Quận 5 TP.HCM

Website: https://namphuongfurniture.com

Fanpage: https://www.facebook.com/namphuongfurniture

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *