Tranh trang trí hội trường

tranh trang tri hoi trường

Những lý do nên lựa chọn tranh canvas là tranh trang trí hội trường

Tranh trang trí hội trường là một lĩnh vực khá nhiều người quan tâm. Từ cách thức lựa chọn những mẫu tranh nào cho hợp lý. Cách bảo quản ra sao để tranh luôn mới đẹp. Và cách làm thế nào để tránh đi những sự đơn điệu. Nếu bạn đang quan tâm đến những điều đó, thì bài viết sau đây quả thực rất hữu ích với bạn.

Xem thêm: Tranh trang trí phòng làm việc

Làm mới cho không gian tổ chức hội nghị, sự kiện

Hội trường là không gian tổ chức các sự kiện, hội nghị quan trọng của cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì vậy, bên cạnh việc trang trí theo chủ đề, nội dung của từng sự kiện. Hầu hết các hội trường đều setup sơ bộ không gian hội trường, đảm bảo đủ điều kiện thẩm mỹ, tính trang trọng cho mỗi sự kiện. Có rất nhiều cách để trang trí hội trường. Nhưng thông dụng, giản tiện và tiết kiệm không gian cũng như tài chính hơn cả đó là sử dụng tranh trang trí hội trường.

Tranh bộ trang trí hội trường
Tranh trang trí hội trường là phương pháp trang trí thông dụng, tiết kiệm

Yêu cầu đặt ra là, cùng một không gian đó, các đơn vị cho thuê hội trường không được phép “duy trì” sự nhàm chán. Nghĩa là luôn luôn có những sự thay đổi trong cách trang trí để mang đến sự mới lạ, hấp dẫn đối với khách hàng. Điều này vô cùng dễ dàng thực hiện nếu như bạn lựa chọn tranh canvas để setup cho hội trường.

Những lý do nên lựa chọn tranh canvas là tranh trang trí hội trường

Nền công nghiệp, kỹ thuạt in hiện đại và sự sáng tạo tuyệt vời trong nghệ thuật đã sáng tạo nên dòng tranh canvas. Có thể nói, đây là dòng tranh của mọi không gian. Riêng trang trí cho hội trường thì đây là dòng tranh toàn diện và vô cùng phù hợp vì những lý do sau đây:

  • Yếu tố thẩm mỹ hoàn hảo ở mỗi bức tranh là điều kiện tiên quyết để chúng ta lựa chọn trang trí hội trường. Bởi lẽ hội trường là nơi nhiều người đến và tham dự sự kiện. Sự cuốn hút ở khâu trang trí không chỉ làm cho buổi lễ thành công vượt mong đợi. Mà ngoài ra, nó còn tạo ấn tượng đối với những khách hàng tiềm năng. Đó là cách để bạn quảng bá hình ảnh và lôi kéo khách hàng tổ chức sự kiện tại đơn vị của mình
Tranh lo hoa trang trí hội tường
Tính thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên để nhiều người sử dụng tranh trang trí cho hội trường
  • Tranh trang trí hội trường ở dòng tranh canvas có vô vàn mẫu mã, chủ đề cho bạn chọn. Chỉ cần bạn yêu thích bức tranh nào, lập tức bạn sẽ có bức tranh canvas như vậy với kích thước tùy ý theo yêu cầu. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể trang trí bằng những bức tranh độc, lạ mà nguồn ảnh gốc chỉ bạn mới có. Điều này có lợi gì ư? Nó sẽ tạo nên sự khác biệt hoàn toàn của đơn vị bạn so với đơn vị tổ chức sự kiện khác. Với những khách hàng chịu chơi. Họ sẽ cung cấp toàn bộ ảnh gốc của họ, và bạn chỉ việc mang đi in, đóng khung thành tranh canvas. Như vậy đã đủ để tạo nên một sự kiện sang chảnh, ấn tượng.
  • Trên lý thuyết, tuổi thọ của tranh canvas từ 6 đến 10 năm. Thực tế thì có thể lâu hơn như thế nếu bạn bảo quản tốt. Song trên thực tế, để trang trí cho hội trường, bạn không nên treo quá lâu 1 bức tranh nào đó. Điều này liên quan đến yếu tố kinh phí và tranh canvas thực sự rất linh hoạt về yếu tố này. Giá thành tranh canvas hiện nay khá mềm so với chất lượng hoàn hảo của nó. Việc thi công lắp đặt tranh lại đơn giản không tốn thêm chi phí nào nữa. Nên đây chính là lựa chọn tốt nhất vừa tiết kiệm, vừa mang đến vẻ dẹp mới lạ cho hội trường.
tranh trang tri hoi trường
Lắp đặt đơn giản cũng là yếu tố để nhiều người lựa chọn tranh trang trí hội trường

Thêm nữa, nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa chi phí đầu tư trang trí hội trường. Hãy đăng ký trở thành khách hàng thân thiết của Nam Phương Furniture. Ngay từ lần đầu tiên mua tranh trang trí hội trường, bạn đã được ưu đãi free chi phí vận chuyển và lắp đặt nếu ở Sài Gòn. Và fix giá nhiệt tình nếu bạn ở tỉnh, thành khác. Quá lý tưởng để chọn Nam Phương là shop tranh ruột cho hội trường công ty mình phải không?

Đọc thêm: Mua khung tranh canvas treo trường giá rẻ tại tphcm

Tranh Treo Tường Canvas Nam Phương

Hotline: 0989008889 Mr Hưng

Địa chỉ: 15H Trần Phú Phường 4 Quận 5 TP.HCM

Website: https://namphuongfurniture.com

Fanpage: https://www.facebook.com/namphuongfurniture

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *