Tranh canvas tphcm có gì đặc biệt và mua ở đâu?

tranh canvas hồ chí minh

Tranh canvas tphcm có gì đặc biệt và mua ở đâu?

 Có thể nói, tranh canvas là một trong những địa chỉ quen thuộc của rất nhiều gia chủ khi muốn trang trí cho không gian nhà mình. Chúng không chỉ mang tính nghệ thuật cao mà còn có mức giá thành rất hợp lý. Để nhanh chóng làm mới lại những căn phòng, hãy đến ngay với các địa chỉ bán tranh canvas tphcm nhé!

Xem thêm: Tranh treo tường xuân hạ thu đông

Bạn có biết tranh canvas là gì?

Tranh canvas là một loại tranh mới trong lĩnh vực hội họa. Trên thị trường hiện nay đang chủ yếu phổ biến dòng sản phẩm được in trên nền vải canvas bằng những chiếc máy in phun kỹ thuật số. Sau khi hoàn tất giai đoạn đó, chúng sẽ được căng ra và cố định trên các khung bằng chất liệu gỗ.

tranh canvas hồ chí minh
Sau khi in xong, tranh canvas được căng trên khung gỗ

Khách hàng sẽ có 2 sự chọn lựa chính. Một loại được giấu khung phía sau và loại còn lại có thể nhìn thấy khung. Cả hai loại này đều có thể dễ dàng tìm thấy tại những địa chỉ chuyên bán tranh canvas tphcm như Nam Phương Funiture.

Khám phá những đặc điểm riêng rất đặc biệt của tranh canvas

Bạn có biết không, canvas là một chất liệu nổi tiếng về độ bền. Chúng được tạo ra chủ yếu từ những hạt gai dầu. Tuy nhiên, theo thời gian và sự phát triển, đến nay, chúng đã được thay thế bằng chất liệu cotton hoặc sợi lanh.

Theo những con số thống kê trên thực tế, thị trường Việt Nam hiện nay đang tồn tại hai dòng sản phẩm chính. Đó là tranh canvas từ chất liệu cotton hoặc polyester. Chúng ta sẽ phần nào nhận biết được thông qua từ màu sắc của bức tranh.

tranh canvas hồ chí minh
Vải canvas phát huy được hết hiệu ứng ở dòng tranh hiện đại này

Tại các địa chỉ chuyên bán tranh canvas tphcm như Nam Phương Funiture, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy cả 2 dòng sản phẩm này. Điểm khác biệt lớn nhất sẽ nằm ở khâu in hình ảnh. Mực in sẽ thấm vào chất liệu cotton hơn. Vì thế, những bức tranh canvas này thường có độ bền rất tốt. Riêng đối với chất liệu polyester, mực lại giữ được sự vẹn nguyên y như màu gốc. Do đó, hình ảnh của chúng vô cùng sống động và chân thực.

Không ít người trong chúng ta lại có sự băn khoăn giữa chất liệu giấy và vải canvas. Bởi lẽ, tranh được vẽ trên giấy dường như đã trở thành thói quen từ lâu trên thị trường. Ưu điểm của chúng là hình ảnh luôn luôn có chất lượng trung thực và diễn tả từng chi tiết rất chân thật. Đặc biệt là đối với những tác phẩm có kích thước nhỏ.

Tuy nhiên, tại những không gian có ánh sáng cường độ mạnh như nắng mặt trời, tranh trên giấy có thể bị phản chiếu và gây tình trạng chói lóa. Bên cạnh đó, chúng cũng ngốn khá nhiều chi phí của gia chủ.

Đặc biệt là khi đóng khung những bức tranh có kích thước lớn. Điều này đã trở thành lợi thế của dòng tranh canvas. Ngoài ra, xét về độ bền và tuổi thọ lâu dài, chúng cũng hoàn toàn vượt trội hơn hẳn.

Địa chỉ mua tranh canvas ở đâu?

Tphcm là một trong những thị trường tranh canvas lớn nhất Việt Nam chúng ta hiện nay. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bất kì tác phẩm nào với sự đa dạng về chủ đề, màu sắc, kích thước, chất liệu,… Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ chuyên bán tranh canvas tphcm vừa uy tín vừa chất lượng, nhiều người trong chúng ta lại cảm thấy có phần phân vân.

tranh canvas hồ chí minh
Thành phố Hồ Chí Minh có thị trường tranh canvas khá lớn

Nam Phương Funiture chính là nơi bạn đang cần tìm kiếm! Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm trong mọi giai đoạn. Từ khâu tư vấn, chọn lựa, giao hàng, treo tranh đều có sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Nam Phương Funiture – sự chọn lựa phù hợp nhất cho nhu cầu mua tranh canvas tphcm.

Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
-17%
1.200.000  1.000.000 

Tranh Trang Trí Nam Phương

Hotline: 0989 008 889

Địa chỉ: 15H Trần Phú Phường 4 Quận 5 TP.HCM

Website: https://namphuongfurniture.com

Fanpage: https://www.facebook.com/namphuongfurniture

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *