Tranh canvas để bàn lối trang trí vô cùng độc đáo

Tranh canvas để bàn

Tranh canvas để bàn- lối trang trí vô cùng độc đáo và ấn tượng

Tranh canvas để bàn có vẻ như khá lạ lẫm. Nhiều người còn cho rằng điều đó rất khó thực hiện đối với những bức tranh ở các dòng khác như tranh sơn dầu, tranh sơn nước. Bởi vì hầu hết những bức tranh đều có kích cỡ lớn và thường được treo trên tường. Có lẽ, chỉ riêng ở dòng tranh canvas mới có đặc quyền vô cùng ấn tượng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thế mạnh của dòng tranh canvas để có thể làm nên sự độc đáo đó nhé

Tranh vốn dùng để trang trí không gian thêm đẹp

Tranh bao gồm nhiều dòng tranh khác nhau vốn là một dòng sản phẩm trang trí. Nhằm tôn lên nét đẹp cho không gian. Bên cạnh đó nó cũng mang những ý nghĩa phong thuỷ. Nhằm tiết chế những vận xấu, ám khí. Mang lại điều may mắn, tài lộc cho không gian trưng bày các hoạ phẩm. Nhiều người vì yêu thích, say sưa với nghệ thuật hội hoạ mà trưng bày tranh ảnh. Nhưng với những ý nghĩa trang trí như đã nói ở trên. Thì tranh được sử dụng như phương pháp decor rất hữu hiệu.

Tranh canvas để bàn
Thông thường tranh được treo trên tường để trang trí không gian

Tranh canvas để bàn có thể nói là một phương pháp trang trí khá sáng tạo. Thông thường chúng ta thường thấy tranh được treo trên tường. Hoặc đặt trên những đồ vật nội thất có kích thước lớn. Như bàn, tủ, kệ… Còn những vật trang trí nhỏ nhắn để bàn thường là lọ hoa, khung ảnh, gần đây có tranh thêu chữ thập nhưng rất ít người lựa chọn nó để trang trí vì thiết kế nó rất công phu.

Tranh canvas để bàn mang đến một cách trang trí không gian mới lạ

Sở dĩ tranh ảnh thường được treo trên tường vì nó có diện tích, kích thước lớn. Treo tường nhằm tiết kiệm diện tích, bớt vướng víu. Và tăng tính thẩm mỹ cho cả không gian. Mọi dòng tranh đều hoàn toàn treo trên tường được.

Riêng chỉ có dòng tranh canvas là có thế mạnh riêng. Đó là có thể trưng bày ở bàn làm việc bàn trang trí, bàn ăn, bàn uống nước… Bởi vì tranh canvas là dòng tranh sử dụng công nghệ in ấn và “dịch” size những bức tranh mẫu. Từ những nguyên mẫu có sẵn, các kỹ thuật viên sẽ in cho chúng ta những bức tranh canvas với các kích cỡ khác nhau. Và những bức tranh nhỏ nhắn hoàn toàn phù hợp làm điểm tô cho căn phòng thêm xinh đẹp.

Tranh canvas để bàn
Tranh canvas để bàn là một cách trang trí mới lạ, độc đáo

Ngoài ra, những bộ tranh từ 2 tấm tranh canvas trở lên cũng rất độc đáo nếu bạn chọn cách trang trí để bàn.Đặc biệt chúng ta có thể đặt in tranh từ những bức ảnh cá nhân, khung cảnh… gắn với kỷ niệm để trưng bày. Dòng tranh này phù hợp với mọi không gian, mọi độ tuổi, mọi tín ngưỡng tôn giáo…

Những thế mạnh của tranh canvas để bàn

Như đúng tên gọi của nó, tranh canvas để bàn chỉ phát huy hết được vẻ đẹp của nó khi được đặt trên bàn. Nếu không tính tới kích thước nhỏ hẹp không “xứng tầm” để treo tường. Thì dòng tranh này hoàn hảo với những thế mạnh sau:

  • Khắc phục được mọi hạn chế của không gian nhỏ hẹp khó treo tranh trang trí.
  • Việc trưng bày đơn giản, không cần khoan, đục tường. Bạn chỉ cần mang tranh về, bày trên bàn là đã hoàn tất việc trang trí.
  • Giá thành những bức tranh để bàn có giá rẻ hơn vì nguyên liệu làm tranh ít tốn kém.
  • Có vô số mẫu tranh với nhiều chủ đề khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
  • Tranh để bàn giúp cho chúng ta dễ dàng ngắm nhìn, thưởng thức vẻ đẹp của chúng. Mỗi khi làm việc mệt mỏi, hay khi chuyện trò với khách, chỉ cần thoáng đưa mắt là bạn lại được ngắm nhìn những hoạ phẩm mình yêu thích.
Tranh canvas để bàn
Tranh canvas để bàn

Sử dụng tranh canvas trang trí ở bàn giúp tận dụng tối đa không gian để làm đẹp

Việc trang trí những bức tranh nhỏ nhắn ở bàn khiến cho không gian thêm sinh động. Ngắm nhìn chúng thường xuyên giúp bạn cải thiện tâm trạng mình tốt hơn. Vì thế, hãy lựa chọn những bức tranh canvas để bàn hợp ý, hợp cảnh để mang đến nét mới lạ, độc đáo cho không gian nhé.

Tranh Trang Trí Nam Phương

Hotline: 0989 008 889

Địa chỉ: 15H Trần Phú Phường 4 Quận 5 TP.HCM

Website: https://namphuongfurniture.com

Fanpage: https://www.facebook.com/namphuongfurniture

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *