Bí quyết chọn tranh treo tường cho mệnh mộc hợp phong thủy

Tranh treo tường là vật phẩm trang trí mang đến may mắn cho gia chủ

Tranh không chỉ là một vật trang trí; mà còn mang nhiều yếu tố tâm linh và phong thủy đối với gia chủ. Vậy nên chọn tranh treo tường cho mệnh mộc như thế nào? Những điểm cần lưu ý khi chọn tranh để góp phần mang đến may mắn và tài lộc? Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án chính xác nhất nhé

Tranh dán tường 3d phòng khách – xu hướng mới cho ngôi nhà của bạn

Tranh treo tường cho mệnh mộc – bí quyết thu hút tài lộc và may mắn

Đặc điểm về mệnh mộc và người mệnh mộc

Từ xa xưa; người Phương Đông đã cho rằng mọi vật trên đời đều bắt nguồn từ năm chất cơ bản ứng với ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và con người khi sinh ra thì tuổi đã ứng với một một trong ngũ hành kể trên. Trong đó mệnh mộc chính là tên gọi dùng để chỉ cho mọi loài cây, loài cỏ sống trên mặt đất. Đây chính là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ và tràn đầy sức sống.

Tương ứng với bản mệnh đó; những người mệnh mộc thường có tính tình mạnh mẽ, quyết đoán và hay giúp đỡ người khác. Chính bởi tính cách này của mình họ rất được mọi người yêu quý và có những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Theo quan niệm của người Á Đông việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp có vai trò vô cùng quan trọng; giúp thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh những vật phẩm phong thủy dùng để trưng bày trong nhà hay phòng  làm việc như: cây, đá phong thủy,…Người mạng Mộc cũng có thể sử dụng một số bức tranh phong thủy để vừa làm đẹp cho không gian sinh hoạt của bạn; mà mang nhiều yếu tố phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

Tranh treo tường là vật phẩm trang trí mang đến may mắn cho gia chủ
Tranh treo tường là vật phẩm trang trí mang đến may mắn cho gia chủ

Chọn tranh treo tường cho mệnh mộc

Tranh treo tường cho mệnh mộc theo năm sinh

Tùy thuộc vào người mệnh mộc thuộc con giáp nào để chọn tranh hợp mệnh mộc giữa mệnh và tuổi cho phù hợp. Nếu người mệnh mộc thuộc tuổi Ngọ nên treo tranh con vật, cây cối hoặc sơn thủy… Người mệnh mộc tuổi Mùi nên treo tranh hoa, sơn thủy, đồng cỏ,…Đây là một trong những yếu tố giúp bạn lựa chọn được bức tranh như ý giữa hàng ngàn các sản phẩm khác nhau trên thị trường.

Bộ tranh tứ quý treo phòng khách hợp với gia chủ mệnh mộc
Bộ tranh tứ quý treo phòng khách hợp với gia chủ mệnh mộc

Tranh treo tường cho mệnh mộc theo ngũ hành tương sinh, tương khắc

Ngoài ra; có thể dựa vào thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc để chọn được sản phẩm ưng ý. Trong đó mệnh Mộc tượng trưng cho cỏ cây, hoa lá trên trái đất. Vì vậy, nếu chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc. Bạn nên chọn những bức tranh treo tường cho mệnh mộc có hình ảnh và màu sắc có tương sinh với bản mệnh như xanh lá cây, xanh da trời.

Trong đó những bức tranh màu xanh lá cây sẽ giúp bạn có được một gia đình đầm ấm, hạnh phúc, sung túc và no đủ; sự nghiệp, con đường kinh doanh cũng ngày càng thịnh vượng, thăng tiến và thuận lợi. Một số mẫu tranh tiêu biểu như: tranh phong thủy, tranh tứ quý,…

Cửu ngư quần tụ giúp gia chủ thêm hạnh phúc và viên mãn
Cửu ngư quần tụ giúp gia chủ thêm hạnh phúc và viên mãn

Ngoài ra những bức tranh  liên quan đến nước cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Mộc. Bạn có thể chọn tranh thuận buồm xuôi gió, tranh về biển cả; tranh cửu ngư quần hội; tranh hồ nước…

Tuy nhiên; dù chọn mẫu tranh treo tường nào đi nữa. Người mệnh mộc nên tránh các hình ảnh liên quan đến lửa. Vì đó là những biểu tượng cho hỏa; tương khắc với mệnh mộc của gia chủ.

Tranh treo tường cho mệnh hỏa là vật phẩm không thể thiếu. Giúp mang đến tài lộc, may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Với những gợi ý trên của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được các mẫu tranh ưng ý nhất

 Đọc thêm Vì sao nên chọn tranh treo tường phòng khách canvas?

Vị Trí Phòng Tranh Trang Trí Nam Phương

Tranh Trang Trí Nam Phương

Hotline: 0936 275 239

Địa chỉ: 21A Trần Phú Phường 4 Quận 5 TP.HCM

Website: https://namphuongfurniture.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/namphuongfurniture

Hãy cập nhật thêm nhiều mẫu tranh canvas ấn tượng trên website các bạn nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *