Các cơ sở bán tranh in canvas uy tín

Cơ sơ in tranh canvas uy tin 1

3 lời khuyên từ các cơ sở bán tranh in canvas uy tín nhất hiện nay

Những cơ sở bán tranh in canvas ngày nay ngày càng xuất hiện rất nhiều phục vụ nhu cầu ngày một gia tăng của người yêu tranh. Điều đó tạo sự dễ dàng lựa chọn, mua bán cho khách hàng. Thế nhưng, nếu như không hiểu rõ về dòng tranh này. Cũng như về những đặc điểm riêng của thị trường tranh canvas. Có thể bạn sẽ không mua được bức tranh ưng ý, chất lượng. Hãy bỏ túi 3 lời khuyên từ các cơ sở bán tranh uy tín nhất hiện nay để tự tin lựa chọn nhé.

Xem thêm: Tranh in canvas trang trí và những lưu ý không thể không biết khi chọn lựa 

Chọn mua ở những cơ sở bán tranh in canvas uy tín kết hợp in ấn và kinh doanh

Hiện  nay có hai hình thức kinh doanh tranh canvas. Một dạng cơ sở nhập tranh về từ các xưởng in tranh để bán cho khách hàng. Một dạng cơ sở in tranh trực tiếp và có gian hàng giới thiệu, bán tranh.

Lời khuyên là bạn nên tìm mua tranh ở các xưởng in tranh canvas. Bởi vì chắc chắn bạn sẽ mua được với giá rẻ hơn so với cửa hàng chuyên bán tranh. Ngoài ra, bạn có thể tham quan và thực tế quy trình in ấn, lắp ráp thành phẩm. Những sự trải nghiệm đó cho bạn đánh giá chính xác về chất lượng của họa phẩm mình định mua về.

Cơ sơ in tranh canvas uy tin 1
Cơ sơ in tranh canvas uy tin 1

Tranh canvas là một thú chơi tranh độc đáo, thể hiện cá tính riêng của từng người. Đến với các cơ sở bán tranh in canvas có in tranh trực tiếp. Bạn có thể đề nghị cơ sở in tranh theo yêu cầu của mình. Từ bản gốc cần sao chụp, đến kích thước, chất liệu cũng hoàn toàn có thể được setup theo ý tưởng của bạn. Rất thú vị phải không?

Đến mua ở những cơ sở bán tranh in canvas uy tín có thâm niên lâu năm

Câu tục ngữ “Gừng càng già càng cay” đúng với mọi hiện tượng, sự vật, con người. So với một cơ sở mới thành lập thì đương nhiên, những xưởng in và bán tranh canvas lâu năm sẽ dày dạn kinh nghiệm hơn rất nhiều. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành và sáng suốt. Để bạn chọn lựa được một bức tranh phù hợp với không gian, diện tích. Thậm chí sở thích, yếu tố phong thủy cũng rất được họ quan tâm và lựa chọn giúp bạn.

Những cơ sở kinh doanh lâu năm chắc chắn sẽ cho chúng ta thấy rõ sự chuyên nghiệp của họ. Với thời đại 4.0 hiện nay, thậm chí bạn chỉ cần ngồi nhà và thao tác trên máy tính, điện thoại. Là đã có những họa phẩm vô cùng ưng ý từ những cơ sở bán tranh in canvas có thâm niên.

Cơ sơ in tranh canvas uy tin 1
Cơ sở kinh doanh tranh lâu năm cho chúng ta sự phục vụ chuyên nghiệp

Chọn những cơ sở có dịch vụ ship hàng chu đáo

Tranh canvas vốn là một mặt hàng khá cồng kềnh. Việc vận chuyển nó cũng cần nhiều sự khéo léo, sức khỏe và kinh nghiệm. Vì vậy, đừng tiếc một khoản tiền ship hàng mà chọn mua ở những nơi không có dịch vụ này. Biết đâu, nếu không quen vận chuyển bạn lại làm hư hại bức tranh mình yêu thích.

Cơ sở bán tranh in canvas với dịch vụ ship hàng chu đáo còn giúp bạn lắp đặt tranh. Vô cùng tiện lợi phải không? Tính về chi phí, tuy rằng phải trả thêm một khoản tiền công vận chuyển  nhưng bù lại bạn chẳng mất công đục, đẽo tường khá là lách cách để treo tranh đó.

Cơ sơ in tranh canvas uy tin 1
Cơ sơ in tranh canvas uy tin 1

Nếu bạn ngại việc lắp đặt tranh, chọn đơn vị bán và ship tranh tận nhà là rất lý tưởng

Với những chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn địa chỉ mua tranh trang trí rồi phải không. Điểm danh ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng Tranh Trang Trí Nam Phương là một trong số ít những đơn vị có đầy đủ cả 3 yếu tố trên. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ free ship ở khu vực Sài Gòn. Và hỗ trợ ship cho các khu vực lân cận giao hàng nhanh chóng từ 3-5 ngày. Và còn rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nữa đang đón đợi những khách hàng yêu tranh. Hãy nhanh chân đến và lựa chọn nhé.

Tranh Trang Trí Nam Phương

Hotline: 0989 008 889

Địa chỉ: 15H Trần Phú Phường 4 Quận 5 TP.HCM

Website: https://namphuongfurniture.com

Fanpage: https://www.facebook.com/namphuongfurniture

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *